Quy định và điều khoản sử dụng

Quy định và điều khoản sử dụng đối với khách mua hàng tại Đặc sản Gò Công thông qua website và Kênh bán hàng Online khác.

Điều khoản sử dụng

Khi bạn truy cập vào website dacsangocong.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Về tiêu chuẩn Sản phẩm đăng tải trên website

Tiêu chuẩn sản phẩm được chúng tôi đăng tải tại website: dacsangocong.vn thể hiện cam kết chất lượng theo công bố của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

Chúng tôi không phải là người chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được cung cấp trên website này.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm đến mọi người,

Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Về chính sách thanh toán

Giá trị đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển, tuy nhiên phí vận chuyển chỉ có giá trị tham khảo và nó có thể thay đổi khi đơn vị vận chuyển nhận hàng chính thức.

Số phí này thường chênh lệch rất nhỏ và khách hàng sẽ thanh toán bổ sung (nếu có) phần phí chênh lệch cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng.

Bản quyền nội dung

Tất cả các nội dung ban đầu trên dacsangocong.vn được tạo ra bởi chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, thiết kế, mã, hình ảnh, hình ảnh và video được coi là sở hữu trí tuệ của dacsangocong.vn cho dù có bản quyền hay không, và được bảo vệ bởi DMCA Dịch vụ Bảo vệ bằng cách sử dụng kỹ thuật số Luật Bản quyền thiên niên kỷ Phần 17 Chương 512 (c) (3).

Bạn có quyền đăng tải lại nội dung trên website này nhưng vui lòng ghi rõ nguồn dacsangocong.vn.

dacsangocong.vn

(Cập nhật 31/7/2018)